Chính sách vận chuyển

Thứ 2, 03/07/2023

Administrator

405

03/07/2023, Administrator

405

Kính chào quý khách !

Để đảm bảo cho việc mua hàng tại Yến sào Lamnest của quý khách, chúng tôi xin đưa ra một số quy định về vận chuyển sản phẩm như sau:

1. Đơn hàng chỉ được giao sau khi xác nhận đầy đủ thông tin

Khi đặt hàng trên website, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin về người đặt và thông tin giao hàng, sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng tại Yến sào Lamnest tiến hành liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin giao hàng, các trường hợp thông tin chưa được xác nhận thì đơn hàng sẽ chưa được giao.

2. Hình thức vận chuyển

Tuỳ theo từng loại sản phẩm, khu vực giao hàng và nhu cầu của khách hàng, Yến sào Lamnest sẽ áp dụng các hình thức vận chuyển khác nhau như giao hàng bằng đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không, với mỗi hình thức vận chuyển Yến sào Lamnest sẽ thông báo đến quý khách để quý khách nắm rõ thông tin.

3. Thời gian giao hàng

Đối với mỗi đơn hàng, thời gian giao hàng sẽ khác nhau, Yến sào Lamnest sẽ thông báo chính xác đến quý khách về tình trạng đơn hàng của quý khách, để quý khách có đầy đủ thông tin nhưng không quá 07 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

4. Phí vận chuyển

Tuỳ theo từng đơn hàng như loại sản phẩm, địa chỉ giao hàng sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau, phí vận chuyển chi tiết sẽ được thông báo đến quý khách ngay khi Yến sào Lamnest liên hệ để xác nhận đơn hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Lamnest qua Hotline 033 283 7582 để được tư vấn cụ thể.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Chia sẻ:
Copyright © 2023 - YẾN SÀO LAMNEST. All rights reserved. Design by i-web.vn